Dịch vụ seo từ khóa

Chăc hẳn ai cũng mong muốn website của mình có những thứ hạng cao ở trên kết quả tìm kiếm cùng với những từ khóa nằm trong chiến lược của mình. Việc chúng ta sở hữu một website có những thứ hạng cao với những từ khóa tương ứng trong lĩnh vực hoạt động hay kinh doanh của mình là điều hầu hết các doanh nghiệp đầu mong muốn. Điều này không chỉ những giúp cho các website của mình có được nhiều người tìm kiếm để biết đến mà nó còn có một khả năng đó là có thể tạo dựng được thương hiệu của mình thông qua việc quảng cáo oline. Dịch vụ seo từ khóa là một trong những dịch vụ seo rất chuyên nghiệp và uy tín, Công ty thiết kế WEBAB sẽ giúp bạn có thể làm được điều này, giúp website của bạn có thể đẩy từ khóa lên các trang mạng tìm kiếm lên hàng đầu với một từ khóa tương ứng nhất

Với những dịch vụ tại Công ty của chúng tôi không chỉ tiếp nhận và thực hiện những từ khóa bạn yêu cầu mà còn tư vấn cho bạn thêm những từ khóa tốt nhất phù hợp với lĩnh vực hoạt động hay thông tin mà bạn cung cấp.

Lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa

Việc có được một website có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm với những từ khóa được quan tâm và phù hợp với lĩnh vực hoạt động và thông tin mà bạn cung cấp, bạn không chỉ thu hút được nhiều người biết đến website của bạn mà còn mang lại cho bạn những khách hàng tiềm năng.

Một trong những ưu điểm của phương pháp tiếp thị thông qua mạng Internet (Quảng bá web – Online Marketing) chính là có khả năng phân khúc thị trường, thống kê và hướng đến những đối tượng có nhu cầu một cách dễ dàng. Ưu điểm này càng được thể hiện rõ ràng hơn đối với việc quảng bá thông qua các cỗ máy tìm kiếm (SEM), trong đó SEO là một điển hình.

Phân khúc và đánh đúng vào đối tượng có nhu cầu cũng đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến với người dùng.
Khi nào bạn cần dịch vụ SEO từ khóa?

Tuy nhiên, một vấn đề mà bạn cần lưu ý nữa là trước khi đẩy mạnh quảng bá thương hiệu của mình, bạn cần phải chuẩn bị tốt những chất lượng dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng. Bởi vì, theo kinh nghiệm của Viet Solution, đã có không ít doanh nghiệp sau khi quảng bá thành công website của mình thì không đáp ứng nổi lượng khách hàng có nhu cầu tăng đột biến.

Giá dịch vụ SEO từ khóa

Cũng như nhiều gói dịch vụ SEO khác mà chúng tôi cung cấp, chi phí cho dịch vụ SEO từ khóa cũng tùy vào yêu cầu cụ thể của bạn. Bởi vì mỗi lĩnh vực, mỗi từ khóa đều có độ cạnh tranh khác nhau. Độ cạnh tranh càng cao cũng đồng nghĩa với việc bạn cần nhiều thời gian và công sức hơn để đạt được thứ hạng cần thiết. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chi phí cho từng từ khóa cũng sẽ khác nhau.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua sớm nhất để có thể trao đổi những yêu cầu của bạn một cách cụ thể hơn và nhận báo giá của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn hoàn toàn miễn phí và báo giá sau khi khảo sát tính cạnh tranh, ước lượng nhân lực và thời gian đầu tư.

Quy trình dịch vụ SEO từ khóa

  • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.
  • Có sự trao đổi và gợi ý thêm cho khách hàng về những từ khóa tiềm năng.
  • Khảo sát tính cạnh tranh, ước lượng nhân lực và thời gian đầu tư.
  • Gửi báo giá và bảng đề xuất.
  • Ký hợp đồng hợp tác.
  • Thực hiện đẩy từ khóa.
  • Gửi báo cáo định kỳ.
  • Nghiệm thu và bàn giao.
  • Duy trì dịch vụ trong thời gian thỏa thuận.

Bài Viết Liên Quan