Quảng cáo Adwords

Với những tính năng nổi bật, “gã không lồ” Google đang lớn mạnh không ngừng và trở thành công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Hơn 95% người dùng internet ở Việt Nam sử dụng  Google cho các thao tác tìm kiếm của mình.

Quảng cáo Google (Google AdWords) là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng. Trong khi các kênh truyền thông khác cố gắng làm sao để thông điệp quảng cáo xuất hiện trước người dùng càng nhiều càng tốt, thì với Google AdWords, thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Như vậy có thể nói, quảng cáo Google là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất trong tất cả các hình thức quảng cáo
Quảng cáo Google Adwords, dịch vụ quảng cáo google
Google Adwords là gì?
Google Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Adwords đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.
Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 3 hình thức chính:
• Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm
• Quảng cáo từ khóa trên các websites
• Quảng cáo banner trên các websites
Thông điệp quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị bên phải hoặc đôi khi phía trên các kết quả tìm kiếm đối với phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm.
Thông điệp hoặc banner quảng cáo của khách hàng được hiển thị tại nhiều vị trí trên các website liên kết với phương thức quảng cáo trên website PublishersƯu điểm của quảng cáo Google

  • Tiếp cận được đối tượng khách hàng rộng: Tính riêng tại Việt Nam, đến hết năm 2015 đã có hơn 30 triệu người sử dụng Internet, chiếm gần 34% tổng dân số. Vì thế, quảng cáo Google đã tận dụng tối đa tính ưu việt của mình để tiếp cận đông đảo đối tượng khách hàng.
  • Quảng cáo nhấn mạnh đến nhóm đối tựợng khách hàng tiềm năng: Chỉ khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa có tiên quan thì thông điệp Quảng cáo Google mới xuất hiện khiến nhóm khách hàng tiềm năng được khoanh vùng, tránh hiện tượng quảng cáo tràn lan, kém hiệu quả.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo
  • Dễ dàng đo lượng hiệu quả của việc quảng cáo
Tại sao nên lựa chọn webab cho dịch vụ Google AdWords?Quảng cáo Google là một kênh truyền thông nhiều ưu điểm nổi trội chính vì vậy mức độ cạnh tranh trên phương thức này rất cao. Mỗi doanh nghiệp muốn trụ vững trên kên truyền thông này cần lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả. Đó là lý do vì sao bạn nên lựa chọn webab cho quyết định của mình, để góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn đến người dùng internet tốt nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến cùng đội ngũ hơn  nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, từng triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo cho hơn các đối tác lớn trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau webab tự tin sẽ tư vấn và hỗ trợ triển khai các chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp tại Việt Nam

webab mang đến dịch vụ hiệu quả, đưa thành công đến cho doanh nghiệp của bạn!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Tại đây Hotline : 09982.882.921

Bài Viết Liên Quan